'; return ""; Nơi phổ biến ca khúc nhanh nhất hiệu quả nhất hiện nay tại Việt Nam

Phổ biến ca khúc mới không còn là chuyện quá khó

Thứ năm - 21/03/2019 11:35
Bạn có những tác phẩm âm nhạc chưa từng được công bố hay những bản nhạc đã được phổ biến nhưng chưa có trang nào đăng bản ký âm gốc chính xác, NHẠC KHÚC sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Gửi bản ký âm gốc lên Nhạc Khúc để mọi người thể hiện chính xác nội dung.

Những bản nhạc đã được phổ biến cần có bản ký âm gốc của tác giả để người thể hiện đối chiếu khi diễn tập hoặc hướng dẫn người hát sửa sai ca từ, giai điệu đúng với ý nhạc của tác giả - Nhạc Khúc là kênh đối chiếu đáng tin cậy để bạn thực hiện điều đó.
Các bản ký âm gốc gửi đến nhạc khúc sẽ được đăng tải trực tiếp trên trang và các kênh truyền thông thuộc hệ thống NHẠC KHÚC trong vài ngày sau khi được xác minh.
Nếu gửi bài cho Nhạc Khúc có kèm beat nhạc là một điều rất tuyệt vời để ca khúc được đông đảo mọi người dễ dàng đón nhận và thỏa mãn việc thể hiện lại bản nhạc theo ý tứ, cảm xúc của mình.

Gửi bản ký âm viết tay để NHẠC KHÚC đánh máy lại bản nhạc và đăng tải có kèm âm thanh melodyne tác phẩm.

Thông thường, những bản ký âm chỉ có những người biết nhạc mới có thể dễ dàng tiếp cận; việc có thể phổ biến ca khúc đến đông đảo người yêu ca hát trở nên hạn hẹp. Hiểu được điều đó, NHẠC KHÚC chính thức phát triển kênh phổ biến ca khúc dưới dạng bản nhạc (sheet nhạc) có kèm file âm thanh melodyne giai điệu để người xem có thể dễ dàng tiếp cận giai điệu bài hát một cách chính xác mà không mất nhiều thời gian xướng âm hay tập hát giai điệu nốt trên bài.
Dịch vụ ký âm bản nhạc theo yêu cầu của Nhạc Khúc nhận chép lại bản nhạc một cách chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Sau đó, bản ký âm sẽ được phổ biến trên nhạc khúc có đính kèm file âm thanh melody để bạn đọc sheet có thể dễ dàng tiếp nhận ca khúc và thể hiện lại được theo âm thanh melody của bản ký âm.
pho bien ca khuc moi

Việc chia sẻ bản nhạc lên Nhạc Khúc là điệu kiện thuận lợi để các tác phẩm âm nhạc hay được đông đảo người yêu nhạc đón nhận và phổ biến. Là vốn bài cho các công ty sản xuất âm nhạc, cũng như Nhạc Khúc có thêm nguồn tác phẩm âm nhạc để cung ứng cho người biểu diễn, ca sĩ hay các hoạt động giáo dục âm nhạc - nghệ thuật... dĩ nhiên chúng tôi sẽ có trách nhiệm liên lạc với tác giả để thông tin về tác phẩm cũng như chia sẻ doanh thu nếu có.

Hiệu lực xác minh chủ sở hữu tác phẩm từ Cty Nhạc Khúc để đảm bảo quyền tác giả cho bài đăng.

Thời buổi công nghệ, các tác phẩm âm nhạc được thoải mái chia sẻ trên các trang truyền thông, mạng xã hội... việc sai xót về yếu tố bản quyền tác giả, tác phẩm sẽ không thể tránh khỏi chính vì thế Nhạc Khúc là chứng nhân pháp lý quan trọng về mốc thời gian cũng như những yếu tố sơ khai của tác phẩm để ấn định quyền tác giả cho tác phẩm.
Các tác phẩm yêu cầu xác minh chủ sở hữu sẽ được Nhạc Khúc cấp giấy xác nhận về mốc thời gian đăng tải hoặc các yếu tố sơ khai hình thành tác phẩm sẽ được nêu rõ trong bản xác nhận (nếu có) và gửi thư giấy từ Nhạc Khúc đến tác giả.

Có thể bạn quan tâm:

Tác giả bài viết: NHẠC KHÚC

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây