'; return ""; Tải bản mới nhất Logic Pro X 10.5.1 link Google Drive - NHẠC KHÚC

Tải miễn phí Logic Pro X 10.4.4 cho Mac OS X - Link Google Drive

Thứ sáu - 20/03/2020 00:16
Phần mềm thu âm và sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp Logic Pro X - Link download nhanh từ Google Drive được chia sẻ bởi Cty sản xuất âm nhạc Nhạc Khúc.

Tải xuống miễn phí Apple Logic Pro X 10.4.4 cho Mac OS X link Google Drive

Trong: Ứng dụng Apple, Email in đa phương tiện

Logic Pro X là một phòng thu âm chuyên nghiệp để sản xuất âm nhạc. Nó chứa một bộ công cụ đầy đủ để viết, ghi, chỉnh sửa và trộn nhạc trên máy Mac của bạn.

Logic Pro X là phiên bản tiên tiến nhất của Logic từ trước đến nay. Các công cụ tinh vi để viết nhạc, chỉnh sửa và trộn nhạc chuyên nghiệp được xây dựng xung quanh một giao diện hiện đại được thiết kế để có được kết quả sáng tạo nhanh chóng và cũng cung cấp nhiều năng lượng hơn bất cứ khi nào nó cần. Logic Pro X bao gồm một bộ sưu tập lớn các nhạc cụ, hiệu ứng và vòng lặp, cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để tạo ra âm nhạc tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm hiểu về phần mềm phối nhạc chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay trên thế giới thì không thể không biết đến Logic Pro X

Tải phần mềm thu âm và phối nhạc Logic Pro X
Tải phần mềm thu âm và phối nhạc Logic Pro X
Logic Pro là phần mềm hòa âm phối khí - làm nhạc beat chuyên nghiệp mà hầu hết các Music Producer đều biết. Với tính năng hỗ trợ phối nhạc chuyên nghiệp và thông minh của Logic Pro, phần mềm có thể nói là một công cụ âm nhạc tuyệt vời giúp ích cho việc tạo ra những sản phẩm âm nhạc đẳng cấp trên thị trường âm nhạc hiện đại ngày nay.
Link tải phần mềm phối nhạc Logic Pro - Google Drive: Download [10.4.4]
Tải bản: 10.5.1 Tại đây

Tác giả bài viết: CTV Kỹ Thuật

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây